Tour du ngoạn bãi cát vàng

Top 32 Quán Ăn Ngon Ở Đà Nẵng CÔNG TY TNHH CODI SEA

ĐC: 217 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0927 188345 – 0903 530088

Email: diem.codisea@gmail.com           Web: codiseahotel.com

 

DU NGOẠN BÃI CÁT VÀNG

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: tàu du lịch

7h30 : HDV  đón Quý khách tại bến tàu du lịch đường Bạch Đằng (đối diện ks Novotel, 26 Bạch Đằng), theo hướng sông Hàn đổ ra cửa biển để đến với hành trình tham quan, khám phá  BÃI ĐÁ ĐEN được mệnh danh là Thiên đường của những lòai cá và bãi Cát Vàngbán đảo Sơn Trà- nơi nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên đất trời giữa rừng và biển.

07h45: Trên hành trình, quý khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của BÃI ĐÁ ĐEN, nơi có nhiều khoảng trống đẹp tựa hồ nước nhân tạo và được che chắn bởi những tảng đá lớn nên nước ở đây quanh năm trong xanh, sóng dịu nhẹ thích hợp cho du khách tắm biển. Và được nghe HDV hướng dẫn về cách ngư dân bắn cá, cách lặn , ..

08h15: Đến BÃI ĐÁ ĐEN khách xuống tàu bắt đầu trải nghiệm với: câu cá, sinh vật biển. Đặc biệt quý khách sẽ lặn bắt hải sản : ốc nón, bào ngư, vú nàng, nhum biển… cùng HDV của công ty, tham gia câu cá tự do tắm biển, nghỉ ngơi.

10h00: Qúy khách tập trung lên tàu tiếp tục hành trình khởi hành tới Bãi Cát Vàng

11h30: Tàu neo tại Bãi Cát Vàng, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

12h30: Quý khách tham gia các trò chơi miễn phí như Zipline – đu dây mạo hiểm, đua thuyền Kayak, chèo thuyền thúng, trượt zipline…. Ngoài ra, quý khách có thể dùng kính lặn và ống thở để lặn, bắt các loại ốc biển, bào ngư, cầu gai, nhum, bắn cá, câu cá. Và có cơ hội được chiêm ngưỡng Voọc chà vá chân nâu (loài quý hiếm chỉ có ở bán đảo Sơn Trà) xuất hiện tại khu vực này.

14h00: Khách sẽ lên tàu và quay về cập bến tàu du lịch. Kết thúc chương trình hẹn gặp lại quý khách !

Thực đơn trưa:

  1. Rau muống xào tỏi
  2. Tôm rim
  3. Cá biển chiên nắm
  4. Gà xào sả ớt
  5. Mực xào chua ngọt
  6. Canh chua cá hồng
  7. Đậu khuôn sốt cà
  8. Cơm trắng
  9. Trái cây + trà đá

GIÁ TOUR CÔNG BỐ: 500,000 VNĐ/khách

Dịch vụ khác