VIỆT NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CỦA ĐẤT NƯỚC ẤN ĐỘ

NDO – Theo tờ Financial Express (Ấn Độ), Việt Nam đang là điểm đến phổ biến với người Ấn trong kỳ nghỉ mùa lễ hội cuối 2022. Trước đó, tờ Travel+Leisure cũng liệt kê Việt Nam là một trong 10 điểm đến lý tưởng nhất để người Ấn du lịch vào kỳ nghỉ lễ Diwali nhờ kết nối chuyến bay thuận tiện và trải nghiệm du lịch đa dạng.

Lý do mà nhiều du khách biết tới Việt Nam có thể là sau chuyến bay thẳng từ Việt nam sang Ấn Độ hay các hoạt động tích cực xúc tiến quảng bá du lịch Việt nam cùng các đường bay thẳng giữa 2 thành phố lớn.

Bên cạnh đó, so với Đông Nam Á, chuyến đi Việt Nam rẻ hơn 10-15% nên từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm tốt nhất đến thăm Việt Nam, vì sau tháng 4 trời trở nên rất nóng.

Đa số khách du lịch người Ấn Độ sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn nhờ nhiều người có sức ảnh hưởng về du lịch và các blogger nổi tiếng đi khắp Việt Nam và trải nghiệm về nó.

Ví dụ điển hình như Tổng thống Mỹ Barack Obama và đầu bếp Anthony Bourdain ăn bún chả hà Nội cũng nói rằng: “Con người có mặt trên Trái Đất với nhiều mục đích khác nhau. Còn tôi có mặt trên Trái Đất để thưởng thức món bún phở tại Việt Nam.”

 

Bài viết liên quan