CẦU VÀNG-BIỂU TƯỢNG BÀ NÀ HILL TẠI ĐÀ NẴNG CHIẾN THẮNG TẠI WORLD TRAVEL AWARD 2021

Tại lễ trao giải World Travel Award 2021, Việt Nam có 8 đại diện được vinh danh. Trong đó cầu Vàng Đà Nẵng vượt qua 11 đề cử khác để đạt giải “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới 2021” lần thứ 2 liên tiếp.

Cầu Vàng là điểm tham quan nổi tiếng nằm trong khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), từ lâu đã được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết tới. Để chiến thắng tại World Travel Award 2021, cầu Vàng tại Đà Nẵng đã vượt qua tới 11 đề cử khác từ khắp thế giới, như cầu treo Capilano (Canada), cầu treo Charles Kuonen (Thụy Sĩ), cầu Mishima Skywalk (Nhật Bản), cầu Henderson Waves (Singapore) hay cầu Tolerance tại Dubai (UAE)…

 

Năm 2021, Maldives chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến hàng đầu thế giới”. Đây được coi là giải thưởng xứng đáng cho Maldives – một trong những điểm đến hiếm hoi phục hồi mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19.

Cùng với cầu Vàng, Bà Nà Hills cũng đạt giải “Khu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới 2021”, vượt qua công viên Walt Disney World (Mỹ) hay khu Old Havana (Cuba). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bà Nà Hills chiến thắng tại hạng mục này.

Bài viết liên quan